Peaky Blinders ซีรีย์ฝรั่งชื่อดัง กับเส้นทางของอันธพาลในอังกฤษ

Peaky Blinders

Peaky Blinders เป็นหนังแนวไหน?

https://line.me/ti/p/~@ufabet168v4

Peaky Blinders หนังภาพยนตร์ ฟอร์มยักษ์ อย่างเรื่อง พิกกี้ไบเดอร์ หลาย ๆท่าน ที่เข้ามาอ่านบทความนี้ ก็คงเป็นหนึ่ง หลาย ๆคน ที่อยากหาสปอยคร่าวๆ เกี่ยวกับ หนังเรื่องพิกกี้ไบเดอร์ ดูหนังเรื่องนี้

พิกกี้ไบเดอร์ เป็นหนังย้อนยุค ในเมืองเบอร์มิ่งแฮม ในช่วงปีค.ศ 1900 นั่นเอง โดยในช่วงปี 1900 นั้น เป็นช่วงที่มืดมิดที่สุด เกาะอังกฤษ และมีอันธพาล อยู่มากมาย

โดยในกลุ่ม แก๊งอันธพาลครองเมือง ที่มีอิทธิพลมากที่สุด ในเบอร์มิ่งแฮม คงไม่พ้น แก๊ง พิกกี้ไบเดอร์ โดยมีทอม เป็นหัวหน้าแก๊ง

ซึ่งเป็นน้องคนกลาง จากพี่น้อง 3 คน และเป็นคนที่ คนในเมือง เคารพเป็นอย่างมาก โดยหนังเรื่องนี้ จะพูดถึงในเรื่องเกี่ยวกับ การพนัน การเมือง สงครามระหว่างแก๊ง

การฆ่าฟันแทง มากมาย โดยกลุ่มอายุที่ ควรดู ควรจะมีอายุ มากกว่า 15 ปีขึ้นไป เพราะหนังเรื่องนี้ จัดอยู่ในกลุ่มที่ มีความรุนแรง ค่อนข้างสูง

และมีการใช้ยาเสพติด รวมไปถึง บุหรี่นิโคติน อย่างมากมาย ผู้ชมควรมี วิจารณญาณ ในการรับชม ไม่ควรเอาตามแบบอย่าง รวมไปถึงการเล่นพนันม้า 

Peaky Blinders หนังครอบครัวอันธพาลอังกฤษ

PeakyBlinders หนังภาพยนตร์ ที่มีเนื้อหา เกี่ยวกับ ครอบครัวอันธพาล ที่เป็นมาเฟีย ของประเทศอังกฤษ โดยหนังเรื่องนี้ https://line.me/ti/p/~@ufabet168v4

ได้ออนแอ ผ่านช่อง BBC TWO แนวอาชญากรรม period drama สร้างสรรค์ เขียนโดย steven knight เป็นภาพยนตร์ ที่คนข้าง จะโด่งดัง

โดยมีผู้ชม แฟนคลับ มากมายทั่วโลก และมีความยาว ตลอดจน 5 season ถึงแม้จะเป็นซีรีย์ เริ่มต้นมา คาดหวังอะไรสูง แต่ในปัจจุบัน ก็ได้สร้างชื่อ ไว้อย่างมากมาย

โดย หากต้องการ ดูหนัง พิกกี้ไบเดอร์ อย่างถูกลิขสิทธิ์นั้น ก็สามารถรับชม หนังเรื่องนี้ได้ ถามทาง netflix ซึ่งในปัจจุบัน ได้มีถึง 5 season

และกำลังดำเนิน ถ่ายทำ ในซีซั่นที่ 6 อยู่ และใน แต่ละซีซั่น ซ่อนปม ชวนสงสัย ลุ้นระทึก อยู่ตลอดเวลา จึงเป็นเหตุผลว่า

หนังเรื่องนี้PeakyBlinders ถึงได้ ครองใจคนดู มาอย่างยาวนาน

รีวิวสั้นๆ ของหนัง Peaky Blinders อย่างน่าสนใจ

พิกกี้ไบเดอร์ มาจากชื่อ ของกลุ่มตัวละคร ในหนัง อยู่ในแก๊งแต่ละคน จะซ่อน ใบมีดโกนหนวดไว้ ใต้หมวก ของพวกเขา เวลามีการต่อสู้ ในระยะประชิด

ก็จะสามารถ ถอดหมวกมาฟาด โดยมีใบมีดโกน แอบแฝงอยู่ภายใต้ หมวกของพวกเขา หรือปราบเพื่อน ที่จะมาเป็นกิมมิค ตัวละครที่น่าสนใจ

ตัวละครนั้นก็คือ tommy ชื่อเต็ม ๆในภาพยนตร์ นั่นก็คือ thomas shelby และครอบครัวเชลบี้ โดยมีพี่ชาย คนโตชื่อว่า อาเธอร์ และน้องคนสุดท้อง ที่ชื่อว่าจอห์น

โดยในสมาชิก แก๊งนั้น ไม่ได้มีแค่ พี่น้อง 3 คน แต่มี อา ที่ชื่อว่า พอลลี่ เกย์ เป็นตัวละครหลัก และเป็นผู้มีอิทธิพล เมืองเบอร์มิงแฮม

โดยในหนัง เรื่องนี้ เป็นหนัง ที่เกิดหลัง สงครามโลกครั้งที่ 1 และเรื่องราวได้ดำเนินการ ต่อไป เมื่อ tommy พี่น้องคนกลาง กลับมาจาก สงครามโลก

และไม่กลัวตาย อีกต่อไป และมีความ ทะเยอทะยาน ที่ค่อนข้างสูง จึงได้ทำธุรกิจมืด ขึ้นมา ก็คือเปิดรับแทงพนัน และส่งมาเข้าแข่งขัน เรื่องราวเริ่มต้นนั้น

ได้เริ่มต้น ที่แก๊งนี้ ล็อกผลการแข่งขัน และเรื่องก็ไป ถึงหูแก๊งอันธพาล ถึงที่ใหญ่กว่า ทำให้เกิด สงครามระหว่าง แก็ง โดยมี ตำรวจ เข้ามาเกี่ยวในเรื่อง อย่างมากมาย

tommy นั้น เป็นคนที่มีความเฉลียวฉลาด จึงเป็นหัวหน้าใหญ่ ที่สุดในแก๊ง พิกกี้ไบเดอร์ เขาได้พาแก๊ง ไปสู่ในยุค รุ่งเรืองอำนาจ ร่ำรวยเป็นอย่างมาก

และเนื้อเรื่อง ก็ดำเนินการ ต่อไปเรื่อยๆ โดยเริ่มมีการ ถลำลึกลงไปเรื่อยๆ จนไปพัวพันกับ การเมืองอันสกปรก ของประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นอำนาจที่ใหญ่โตที่สุด

ของประเทศอังกฤษ แต่ละซีซั่นนั้น เขาต้องเจอกับ คู่ต่อสู้ ที่ใหญ่ขึ้นไปเรื่อยๆ มีอำนาจ มากกว่าที่เขาจะรับรู้ รวมไป ถึงความเสี่ยงต่าง ๆ ที่ต้องเผชิญ

พิกกี้ไบเดอร์ ทำไมหนังเรื่องนี้ถึงได้ ติดท๊อปในNetflix

ด้วยความที่หนัง ที่เนื่อเรื่องเป็นแนว ประวัติศาสตร์ย้อนยุค โดยได้พูดถึง เรื่องราวในยุคนั้นได้เป็นอย่างดี มีสไตล์ การแต่งตัว ขนบธรรมเนียม

ที่ทำให้เราเข้าถึงได้ง่าย ได้แทรกถึงเรื่องราว ประวัติศาสตร์ได้ เป็นอย่างดี มีความดิบ เถื่อนของหนังค่อนข้างมาก Mulan

ด้วยเนื้อเรื่องที่ยาวนาน มีความละเอียด ของเนื้อเรื่อง และตัวละครมาก ทำให้แฟนๆคอหนังต่างติดใจ และติดตามกัน อย่างเหนียวแน่น

บทสรุปของหนังเรื่องนี้ คู่ควรที่จะดูหรือไม่

โดยในหนังเรื่องนี้ พิกกี้ไบเดอร์ เป็นหนังที่ คู่ควรดูอย่างมาก ถ้าหากท่าน มีเวลา หรือชื่นชอบ หนังแนวย้อนยุค ในประเทศอังกฤษ

คอสตูมเท่ ๆ ท่านไม่ควรพลาดเลย หนังเรื่องนี้ ให้คะแนน 10 เต็ม 10 เลย

Related Post